You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

DUYLINH

avatar
ADMIN_Vì Sự Nghiệp cống Hiến Diến Đàn
ADMIN_Vì Sự Nghiệp cống Hiến Diến Đàn

Giải pháp 1: Kiểm tra tập tin

Giải pháp này kiểm tra hệ điều hành cho mất tích và bị hỏng các tập tin và thay thế chúng bằng các phiên bản tập tin ban đầu để đảm bảo chỉ có hồ sơ hợp lệ được sử dụng. Điều này giúp trong trường hợp dữ liệu tham nhũng và các cuộc tấn công độc hại đã sửa đổi hoặc xóa các tập tin hệ thống hoạt động cốt lõi .

1. Nhấp vào Bắt đầu, và sau đó gõ cmd trong hộp thoại Start Search.
2. Trong khu vực kết quả, kích chuột phải vào cmd.exe, và sau đó chọn Run as administrator. Bạn sẽ được nhắc nhở để nhập mật khẩu cho một quản trị viên tài khoản . Nhấp vào Tiếp tục nếu bạn là quản trị viên hoặc gõ mật khẩu quản trị. Sau đó, nhấp vào Tiếp tục.
3. Tại dấu nhắc lệnh, gõ lệnh sfc / scannow, và sau đó nhấn ENTER ..

Giải pháp 2: Quét đĩa

Các tập tin và thư mục có thể được hợp lệ nhưng nó vẫn có thể là ổ cứng có thành phần xấu hoặc các vấn đề khác dẫn đến tin nhắn này Windows Explorer lỗi. Quét ổ đĩa cứng mà Windows được cài đặt trên cho các lỗi đĩa là một tùy chọn để giải quyết vấn đề.

1. Mở Start Menu và nhấp vào liên kết máy tính.
2. Kích chuột phải vào ổ đĩa cứng mà Windows được cài đặt trên (thường là C HÉ HÉ và chọn Properties từ menu ngữ cảnh.
3. Chuyển sang tab Tools và chọn nút Check Now dưới Error-checking
4. Hãy chắc chắn rằng cả hai lựa chọn được lựa chọn trước khi bạn nhấn nút Start.
5. Disk Việc kiểm tra cần được sắp xếp như đĩa hiện đang được sử dụng khi hệ điều hành đang chạy. Nó sẽ bắt đầu quét tự động khởi động tiếp theo.


Giải pháp 3: Cập nhật

Hãy chắc chắn rằng hệ thống của bạn được cập nhật. Kiểm tra các bản cập nhật Windows (thông qua nút Start> All Programs> Windows Update) và cập nhật phần mềm nếu các phần mềm đang chạy ở chế độ nền. Hãy chắc chắn rằng bạn cập nhật trình điều khiển cho phần cứng là tốt (đặc biệt là video card)

Giải pháp 4: Quét hệ thống với phần mềm bảo mật

Một virus hoặc phần mềm độc hại khác có thể là nguyên nhân cho các vấn đề với Windows Explorer. Quét hệ thống với các ứng dụng an ninh đảm bảo rằng không có virus hay mã độc hại khác đang chạy trên hệ thống đó gây ra các vấn đề.

Hãy kiểm tra này mở rộng danh sách các ứng dụng bảo mật. Đê ví dụ Malwarebytes Anti-Malware, DrWeb và GMER. Bạn có thể muốn chạy ít nhất một chương trình trong các loại anti-malware/spyware, chống rootkit và anti-virus.

Giải pháp 4: Vô hiệu hoá các dịch vụ của bên thứ ba và các công cụ

Một nguyên nhân khác có thể cho Windows Explorer đã ngừng làm việc thông báo lỗi là một chương trình của bên thứ ba hoặc dịch vụ đó có thể là mâu thuẫn với nó.

Để loại bỏ khả năng đó chúng ta cần phải vô hiệu hóa tất cả các dịch vụ của bên thứ ba và các chương trình. Điều này được thực hiện tốt nhất trong công cụ cấu hình hệ thống.

1. Click vào loại bắt đầu, nút msconfig trong các hình thức chạy và chọn công cụ Msconfig từ các kết quả tìm kiếm.
2. Chuyển sang tab Startup đầu tiên và loại bỏ tất cả các mục được lựa chọn. Xin lưu ý rằng điều này có thể có nghĩa là một phần mềm bảo mật bị vô hiệu hóa. Bạn có thể muốn giữ cho rằng kiểm tra chỉ trong trường hợp. Tuy nhiên nó có thể là nguyên nhân cho các vấn đề thám hiểm.
3. Chuyển sang thẻ Services và kiểm tra "Ẩn tất cả các dịch vụ Microsoft" ở phía dưới. Điều này đảm bảo rằng các dịch vụ của bên chỉ 3 được hiển thị. Vô hiệu hoá tất cả các dịch vụ được lựa chọn như là tốt và sau đó khởi động lại máy tính.

Giải pháp 6: Kiểm tra Đối với vấn đề bộ nhớ

Điều này có thể được thực hiện trong Vista và Windows 7. Click vào nút bắt đầu, loại mem và nhấn Enter. Điều này sẽ mở công cụ Windows Memory Diagnostic sẽ thực hiện quét bộ nhớ trên hệ thống khởi động tiếp theo.

Giải pháp 7: hệ thống tập tin không bị hỏng

Các thông báo lỗi có thể xuất hiện nếu các cửa sổ hoặc thư mục khởi động của Windows Explorer có chứa các tập tin bị hỏng. Nguyên nhân phổ biến nhất là các tập tin đa phương tiện đang bị hỏng. Nó cũng có thể được rằng bạn chỉ gặp vấn đề khi mở một thư mục cụ thể hoặc ổ đĩa trong Windows Explorer.

Cố gắng xác định vị trí các tập tin bị hỏng và di chuyển nó hoặc xóa nó để nó giải quyết vấn đề. Nếu bạn không thể sử dụng Windows Explorer để xóa hay Mote các tập tin sử dụng dòng lệnh để làm như vậy.

Điều này bảy giải pháp đã giải quyết được vấn đề "Windows Explorer Có Ngưng làm việc" trong quá khứ. Bạn có thể muốn kiểm tra Event Viewer nếu vấn đề vẫn còn tồn tại hoặc rơi trở lại với một hệ thống trước điểm khôi phục để giải quyết nó.

Bạn đã từng gặp thông báo lỗi này? Nếu vậy, bạn đã làm gì để giải quyết nó?

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết