You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Bóng Ma Té Lầu on Sun Oct 21, 2012 9:49 pm

DUYLINH

avatar
ADMIN_Vì Sự Nghiệp cống Hiến Diến Đàn
ADMIN_Vì Sự Nghiệp cống Hiến Diến Đàn
Vào tối thứ 2 cách đây 2 tuần ( khoảng ngày 5 tháng 10) Hạnh và Thảo qua nhà bà chị họ của Thảo ngủ lại một đêm vì đêm hôm đó Thảo tổ chức sinh nhật lần thứ 20, do phòng trọ khá xa nên 2 đứa quyết định ghé qua nhà chị của Thảo nghỉ lại sẵn tiện trông nhà vì cả gia đình chị Thảo về quê. Khi vừa đặt chân bước vào căn nhà (khoảng 10h30 tối) Hạnh cảm giác nơi đây không khí bức bối rất khó chịu đặc biệt là ở cầu thang lên tầng trên, Hạnh rùng mình nổi da gà, cái lạnh phút chốc bao trùm cả không gian mà không phải chỉ mình Hạnh cảm thấy như vậy kể cả Thảo cũng thấy rất sợ một cái gì đó. Cả 2 nắm tay nhau đi chầm chậm vào bật đèn sáng cả căn nhà, nhìn một lượt khắp phòng thấy mọi thứ vẫn ổn nên yên tâm đi lên tầng trên kiếm chỗ nghỉ ngơi.
Tối hôm đó, Thảo và Hạnh ngủ tại một phòng nhỏ trên tầng trên, trong giấc mơ Hạnh mơ những thứ rất lộn xộn khó hiểu, Hạnh không thể nhớ nổi nhưng lại nhớ rõ mồn một cảnh tượng này: trong mơ Hạnh thấy mình đang nằm tại căn nhà này, rồi Thảo bật dậy nhìn chằm chằm về phía cầu thang chỉ tay vào đó và nói:
- Nhà này có vong!
Sáng dậy Hạnh cảm thấy rất khó chịu nhưng không chú tâm lắm vào câu nói đã nghe thấy trong mơ.
Trải qua hai tuần không có chuyện gì xãy ra thì vào thứ sáu tuần vừa rồi (12/10/2012) trong lúc nói chuyện với nhau ở nhà Thảo, tự dưng Hạnh nhớ lại câu nói trong mơ và hỏi dò Thảo đêm đó có thấy gì không ( bởi Hạnh cũng thuộc dạng khá nhạy cảm), thì Thảo nói hôm đó nằm mơ thấy có mấy cặp mắt nhìn vào chỗ hai đứa ngủ mà cặp mắt đó rất đáng sợ, rồi thấy rắn rết, yêu quái bò đầy phòng. Sau đó Hạnh mới kể cho Thảo nghe về giấc mơ, vừa kết thúc câu:
- Nhà này có vong!
Thảo la lên một tiếng thất thanh rồi mặt mày tái mét đờ đẫn nhìn vào khoảng không trước mặt bất động khoảng 1,2 phút, Hạnh sợ quá vội lay Thảo, vả vào mặt mấy cái Thảo mới tỉnh lại nhìn Hạnh và nói
- Tao sợ quá.
Nói xong Thảo cuối mặt xuống khóc nức nở
- Hạnh ơi tao thấy có ma!
Nghe nó nói Hạnh rùng mình, vội mở TV, quạt mọi thứ tạo ra được âm thanh lớn lên, rồi mới nói nó :
- Mày nghĩ sao giữa ban ngày ban mặt mà hù tao vậy.
Thảo xua tayi khẳng đinh:
- Sau khi nghe mày nói " nhà này có vong" .Tự nhiên tao thấy mình đang ở nhà chị V (nhà chị họ Thảo), rồi có một bóng trắng mặt lúc xanh lúc đỏ tiếng lại gần tao càng lúc càng gần
Thảo lại khóc nức nở, sau đó nói tiếp:
" Sau đó lúc tao gục mặt xuống còn thấy cảnh một cô gái bị té từ chỗ cầu thang".
Thảo nói với Hạnh tối hôm đó không biết là nó mơ thấy những gì nhưng trong giấc mơ có cố gắng gọi Hạnh, Thảo ngồi bật dậy và chỉ cho Hạnh bóng ma trong nhà đó, .
Không ai biết Hạnh sợ như thế nào khi nghe Thảo kể, trong giấc mơ Hạnh đã thấy nó làm những hành động đó và nói ra câu" trong nhà..."
Từ ngày hôm đó Thảo trở nên thất thường, luôn thấy những hình ảnh đáng sợ về một bóng trắng tiến lại gần và một cô gái bị té cầu thang, thậm chí Thảo còn có cảm giác lạnh người như có ai bên cạnh và nghe những tiếng rên " hư hư hư" lúc xa lúc gần vang vọng bên tai mình.
Hạnh thì không có cảm giác gì hết, chỉ thấy hơi sợ, còn Thảo đang lâm vào tình trạng khủng hoảng, thậm chí còn không dám ngủ.
Hạnh thực sự không thể hiểu nổi tại sao khi đang thức Thảo lại có thể thấy cảnh tượng đang ở nhà bên kia và có hồn ma tiến lại gần, cảnh tượng rất thật, nên mới khiến Thảo trở nên thất thần mấy bữa nay.
Có cái lạ là sau cái bữa ngủ tại căn nhà đó đến trước cái ngày mà Hạnh nhắc lại chuyên giấc mơ Thảo không hề thấy cũng như cảm nhận bất cứ cảm nhận lạ lùng nào.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết